Search your favorite song for free

1. Bookiezz&Cookiezz - 威風堂々ifuu doudou [Thai Ver.] THX FOR 2000+ FOLLOWS

 • Published: 2013-12-15T03:28:54Z
 • By Bookiezz
Bookiezz&Cookiezz - 威風堂々ifuu doudou [Thai Ver.] THX FOR 2000+ FOLLOWS

เพิ่มลิงค์ Download ให้แล้วนะครับผมมมมมม https://www.mediafire.com/?44d8d9hvmnmyv14 ขออนุญาติปรับเปลี่ยนเนื้อเพลงนิดหน่อย นะคร้าบบบบ ปล. คุ๊กกี้ น่าตบมาก Illust : Zecilia & Januarious ปล. เพื่อนๆสามารถร่วมสนุกกับการโหวตเพลงนี้ ในรายการ Vocaloider Voice Contest #1 ได้โดยที่ เพื่อนๆสามารถโหวต Popular Vote ได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี่เลยคร้าบบบบบ ขอบคุณทุกเสียงโหวตครับผม https://apps.facebook.com/opinionpolls/poll?pid=ACMNU--Gerg#_=_ ifuu doudou - 威風堂々 Original : www.nicovideo.jp/watch/sm19852503 作詞:梅とら 作曲:梅とら 編曲:梅とら 歌:巡音ルカ・初音ミク・GUMI・IA・鏡音リン Mix&Vocal : Bookiezz Thai lyrics : P'Laugh & Bookiezz เนื้อเพลง ฉันแค่ลองขบเล่นดูเบาเบา เพียงพอให้เธอรับรู้ความเจ็บปวด จนในที่สุด ของเหลวนั้น ก็เริ่มไหลและแประเปื้อนไปทั่ว เริ่มมันตั้งแต่ปลายเท้าเธอขึ้นมา รุกล้ำ จนสั่นสะท้านไปทั้งกาย ต้องยอมแพ้ให้กับรสสัมผัส ทั้งกายและใจที่แทบทนไม่ไหว ดูดนิ้วตัวเอง พลางฝืนทนกับสัมผัส ที่ฉันต้องการ เป็นแค่ฝัน ท่าทีเหล่านั้นฉันไม่เคยต้องการ หยิ่งผยองอะไรนั้น มันก็เป็นแค่ Pride แค่กฎเกณฑ์ของโลกแสนไร้สาระ บอกตรงๆเลยว่า มันช่างเปล่าประโยชน์ สิ่งที่พวกเธอซ่อนไว้มันเรียกว่า style ปล่อยออกมาซะสิ ใช้ให้หมด dive ฉันกำลังคอยคาดหวังอยู่รู้ไหม ต้องขอบคุนจริงๆที่ไม่ยอมพลาดส่งยิ้มนั้น smile ลมหายใจเราเริ่มหลอมรวมกัน อารมมัน เริ่มพล่านไปทั้งกาย อกจวนจะระเบิดอยุ่แล้ว เพราะร่างกายที่ตื่นตัว ค่อยๆถอดเสื้อออกสะ นะ ช่วยฉีกออกให้ดีๆหน่อย ได้ไหมละ ทำให้เบาๆมือหน่อย และอย่ามัวลังเลเลยนะ Darling ทั้งที่อยู่ท่ามกลางโลกที่อิสระ หรือว่าที่จริง ฉันแค่เพ้อฝันไปเท่านั้น ไม่เอาอีกแล้ว ไม่ว่าอะไร ถึงแม้ว่าจะกลัว แต่ก็อยาก try พึงพอใจหรอ ไม่เคยสักนิด เห็นมีเพียงแค่สิ่งน่าสังเวช ใช้มือจะเสร็จไหม Try all your life พึงพอใจไหม ขึ้นอยู่กับเธอ ไหนลองดูสิ อย่ามั่วชักช้า นี้มัน เก่งจนน่าภูมิใจเลยละนะ โอ้ว mind จะบอกให้ว่าบนโลกใบเดียวแห่งนี้ (ไม่มีอย่างอื่นอีกแล้ว) สิ่งที่แน่นอนกว่าตัวฉัน นั้นไม่มี There are just you and me in this place So what are you waiting for? Let's have some fun together, Darling ตอนนี้ไม่ใช่ เวลาที่จะมามัวหดอยุ่นะ ติดเครื่องสะ แล้ว ..ทำให้แรงละ อ้ะ burn burn burn สิ่งที่ฉันจะขอ มีเพียงแค่อะไรที่มันรู้สึกดี ระเริงรักแล้วก็มา dance ทำตัวว่าง่าย get down ท่าทีเหล่านั้นฉันไม่เคยต้องการ หยิ่งผยองอะไรนั้น มันก็เป็นแค่ Pride แค่กฎเกณฑ์ของโลกแสนไร้สาระ บอกตรงๆเลยว่า มันช่างเปล่าประโยชน์ สิ่งที่พวกเธอซ่อนไว้มันเรียกว่า style ปล่อยออกมาซะสิ ใช้ให้หมด dive ฉันกำลังคอยคาดหวังอยู่รู้ไหม ต้องขอบคุนจริงๆที่ไม่ยอมพลาดส่งยิ้มนั้น smile จงปลดเปลื้องตัวเองออกจากโลกใบนี้ (ออกมาได้อย่างร้อนแรง) ความปรารถนา อารมแห่งรักพุ่งเข้าใส่ จะใส่ให้เต็มแรงกว่านี้ ก็ ดี นะ

nothing at of , which is


2. Bookiezz - Aurora's Sweet Dream [Original Song]

 • Published: 2014-10-05T18:29:28Z
 • By Bookiezz
Bookiezz - Aurora's Sweet Dream [Original Song]

Music : Bookiezz & Gym Lyrics : Bookiezz & Crin & Snowrabbitz Vocal : Bookiezz Lyrics ปลายเข็มทิ่มแทงลงไปสู่ปลายนิ้ว หยดเลือดที่ไหลลงสู่พื้นดิน เป็นสัญญาณของการหลับใหลชั่วนิรันดร์ ความเหน็บหนาวรอบกาย ทำให้ลมหายใจของฉันเริ่มจะหมดแรง อ่อนล้าไม่มี เส้นทางให้เดินหลุดพ้นจากคำสาปนี้ บนโลกที่มีแต่สีขาวดำ วอนใครมาช่วยละเลงสาดสีให้ฉันที ความฝันในห้วงเวลาสุดท้าย ที่ซึ่งจุดหมายไม่มีปลายทาง ใครกันจะถอนคำสาปอันอ้างว้างเดียวดาย เฝ้ารออ้อนวอนและภาวนา ให้แสงสว่างปรากฎขึ้นมา ฉุดฉันให้พ้นจากโลกที่โหดร้าย เฝ้ารอจนไม่เข้าใจ ว่าหลับใหลไปนานเท่าไหร่ สุดท้ายราตรีที่ไม่สิ้นสุดนี้ คงมีเพียงแค่ตัวเองใช่ไหม ที่ช่วยรักษาจิตใจที่อ่อนแรง ปิดกั้นตัวเองต่อจากนี้ในโลกจอมปลอมที่เป็นดั่งฝัน อยากเนรมิตสิ่งใดได้ดั่งใจ บนโลกที่มีแต่สีขาวดำ มีใครที่ไม่คุ้นเคยช่วยฉุดฉันขึ้นมา ความฝันในห้วงเวลาสุดท้าย ที่ซึ่งจุดหมายไม่มีปลายทาง มีเธอเป็นแสงสว่างส่องนำทางให้กับฉัน เฝ้ารออ้อนวอนและภาวนา ให้กาลเวลาผ่านไปช้าๆ ให้มือทั้งสองกุมไว้ตลอดกาล อย่าปล่อยมือฉันไป อยู่เคียงข้างกันได้ไหม ไม่อยากจะตื่นขึ้นมา ไม่อยากจะตื่นขึ้นมา ต้องการแค่เพียงเท่านั้น จุมพิตเธอที่ช่วยถอนคำสาป จากความเหงาอันยาวนานไม่สิ้นสุด จบลงแล้วกับชีวิตที่ว่างเปล่า อยากบอกเธอเหลือเกิน "ฉั...รั.....เ.....อ" ความฝันในห้วงเวลาสุดท้าย จุมพิตจากใครที่ได้รับมา ปลุกฉันให้ฟื้นลืมตาและนิทราก็จางหาย ภาพเธอคนนั้นปรากฎขึ้นมา ไม่ใช่คนรักที่เคยคุ้นตา เกลียดมันเหลือเกินความจริงที่โหดร้าย ความฝันที่ฉันเฝ้าปรารถนา กลับพังทลายไปในพริบตา ยินยอมจะต้องคำสาปอันงดงามนั่นอีกครั้ง เฝ้ารออ้อนวอนและภาวนา ให้พบความรักเช่นนั้นซักครา ความฝันที่ฉันต้องการ กลับพลันสลายหายไป หรือต้องหยุดลมหายใจ หลับใหลไปชั่วนิรันดร์

nothing at of , which is


3. Hatsune Miku - Pierott (Thai ver.) by Mvp Bookiezz & Jeanne [Four L. Clover]

Hatsune Miku - Pierott (Thai ver.) by Mvp Bookiezz & Jeanne [Four L. Clover]

เเจนมี Soundcloud อันที่ 2 เเล้วนะคะ อย่าลืมไป Follow กันด้วยน๊าาา >//< >> https://soundcloud.com/jeanne-mune ................................................... Pierott (Thai version.) Original by Zenka (Vocaloid version by Hatsune Miku) Thai Lyrics by Jeanne (Four L.Clover) FB page: https://www.facebook.com/FourLClover Soundcloud : 1. https://soundcloud.com/itzfourclover 2. https://soundcloud.com/jeanne-mune Vocalists : Mvp Bookiezz & Jeanne (Four L. Clover) Please visit Bookiezz and subscribe him! ^v^b Youtube : http://www.youtube.com/user/6Boardman9 Soundcloud : https://soundcloud.com/bookiezz

nothing at of , which is


4. 【Bookiezz】Unravel【Thai Ver.】【Dubstep】

 • Published: 2014-07-20T17:35:46Z
 • By Bookiezz
【Bookiezz】Unravel【Thai Ver.】【Dubstep】

ขอบคุณ เนื้อเพลงจาก พี่แพร์ @goatcrin มากๆฮะ ร้องได้ดีที่สุด เท่านี้จริงๆฮะ ; w ; Thx for the Dupstep version by Dj-Jo http://www.youtube.com/user/djjomusicchannel Illust by Yocchi :::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::: Song: unravel Artist: TK from Ling tosite sigure Tokyo Ghoul OP Thai Lyrics: crin ใครสักคน ใครจากไหนวอนช่วยบอก ว่าควรจะทำเช่นไร มีใครอยู่ในร่างนี้ ที่เราซ่อนไว้ภายใน? สลายไป มันสลายไป ว่างเปล่า โลกใบที่พังทลาย ภาพเธอกำลังหัวเราะ ลบเลือน ไม่เห็นอะไร ผ่านมานานจน หยุดเต้นแล้วหัวใจ สลายไม่เหลือสักอย่าง ปล่อยมันออกไป จะได้พ้นไปเสียที หนีให้พ้นความจริง Freeze จะล้างทำลาย หรือทำสิ่งใด บ้าคลั่งต่อไป หรือทำสิ่งใด ไม่ว่ายังไง แต่ในตอนนี้ เมื่อพบเธอ บนโลกที่ผิดเพี้ยนไป ไร้ความแน่นอน เมื่อร่างกายกลวงว่าง ใคร ๆ ก็ไม่อาจ มองเห็นมันได้อีก ใครก็ค้นหาไม่พบ อย่ามองมาได้โปรด บนโลกที่ใคร ได้วาดละเลง ด้วยสีที่ซัดสาด แค่ไม่ต้องการ จะทำอะไร ให้ไปทำร้ายเธอ อยากขอไว้ให้เธอ อย่างน้อยแค่จดจำฉัน ให้ชัดเจนยิ่งกว่าใคร ความอ้างว้างรอบกายตอนนี้ มันยิ่งทวีคูณเพิ่มขึ้นมา ภาพเธอตอนนั้นที่หัวเราะ มันยังคงอยู่ ยังติดตา ไม่หายไปไหน แก้ไปแค่ไหน ไม่หายไปไหน แก้ไปแค่ไหน แก้ไปแค่ไหน ก็แก้ไม่ได้เลย Unravel Ghoul ถึงแม้เราจะเปลี่ยนไป ไม่สามารถเปลี่ยนคืนไป ทั้งสองสิ่งที่ รวมเข้าด้วยกัน ทั้งสองคนที่ ตายไปด้วยกัน จะล้างทำลาย หรือทำสิ่งใด บ้าคลั่งต่อไป หรือทำสิ่งใด ไม่ว่ายังไง ไม่อยาก ไม่ต้องการ ทำร้ายเธอ บนโลกที่ผิดเพี้ยนไป ไร้ความแน่นอน เมื่อร่างกายกลวงว่าง ใคร ๆ ก็ไม่อาจ มองเห็นมันได้อีก ใครก็ค้นหาไม่พบ อย่ามองมาได้โปรด ใครนะที่สร้างหลุมพรางอันโดดเดี่ยวแบบนี้ขึ้นมา ก่อนที่อนาคตของฉันนั้นจะถูกปล่อยหายไป อยากขอไว้ให้เธอ อย่างน้อยแค่จดจำฉัน ให้ชัดเจนมากยิ่งกว่าใคร จำฉันไว้ทีเถอะ จำฉันไว้ทีเถอะ จำฉันไว้ทีเถอะ จำฉันไว้ทีเถอะ สิ่งที่ได้เปลี่ยนแปลงไป หยุดมันไว้ Paralyze สิ่งที่ไม่เปลี่ยนแปลงไป รอเราอยู่ Paradise อยากขอไว้ให้เธอ อย่างน้อยแค่จดจำฉัน บอกฉันสักที บอกฉันสักที มีใครอยู่ในร่างนี้ ที่เราซ่อนไว้ภายใน?

nothing at of , which is


5. Attack on Minions .... อะไรนะ!?

 • Published: 2013-07-20T07:39:54Z
 • By Bookiezz
Attack on Minions .... อะไรนะ!?

UPDATE!! เพิ่มลิงค์ Mediafire เผื่อมันครบ 100 โหลด มันจะโหลดไม่ได้ -*- http://www.mediafire.com/?besh29ups9c0ha0 ดำน้ำ บุ๋ง ๆ ๆ ๆ ร้องผิดแล้วผิดอีก 55555 Off Vocal by Kamio Dakara https://soundcloud.com/kamiodakara/instrumental-tv-size

nothing at of , which is


6. Bookiezz

Bookiezz

nothing at of , which is8. bookiezz

bookiezz

nothing at of , which is


9. Senbonzakura Acoustic Version By Lunacat & Bookiezz

Senbonzakura Acoustic Version By Lunacat & Bookiezz

เพลงนี้ก็เป็นดูเอทเพลงแรกที่ร้องกับคุณบุ๊ค Bookiezz ค่ะ (ไอดอลเลย!) ต้องขอบคุณมากๆที่รับคำชวนของเราแถมช่วยเลือกเพลงให้ด้วย โดยเวอร์ชั่นที่นำมาโคฟครั้งนี้ก็เป็นเวอร์อคูสติกของคุณ Osamuraisan ค่ะ ขอฝากผลงานด้วยนะคะทุกคน ขอบคุณมากๆค่า >w< Bookiezz's Soundclound : https://soundcloud.com/bookiezz ------------------- Original song by 黒うさP. Acoustic Arrangement by Osamuraisan Off vocal : http://osamuraisan.com/goods/1458 Cover picture by http://vocalmaker.deviantart.com/

nothing at of , which is


10. [Bookiezz] Leia [Thai Ver.] THX for 3000 followers!!!

 • Published: 2014-03-20T18:13:47Z
 • By Bookiezz
[Bookiezz] Leia [Thai Ver.] THX for 3000 followers!!!

Song: Leia (www.nicovideo.jp/watch/sm15825379) Original: Megurine Luka Interpret: Yuyoyuppe Thai Lyrics: Canzone Chorus Scream Lyrics: Shoohey Vocal&Harmonies&Scream: Bookiezz Mixed&Mastering: Bookiezz Illust: SnowRabbitz :::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::: ในทุกคราที่ฝัน ฉันยังได้ยินเธอ ดั่งเธออยู่ตรงนี้ ไม่เคยเลือนหายไป ภาพเธอในใจฉันที่เลือนลางจางหาย จะระบายภาพนั้นด้วยน้ำตาไหลริน ดั่งมายาที่โอบกอดฉันไว้ ไขว่และคว้ามิอาจได้เธอมา สัมผัสก่อนที่คุ้นเคย แปลกไป แปรเปลี่ยนกลายเป็นคำถามในใจ รอยยิ้มนั้นที่เธอให้ฉันไว้ กัดกินกลายเป็นช่องว่างในใจ ภาพความสุขที่ฉันเคยวาดไว้ ถูกลบเลือนละเลงและสาดทับด้วยสีเทา หลงระเริงอยู่ในความฝัน ถ้อยคำโกหกทุกคำ ฉันพร่ำตะโกน "ฉันรักเธอ" ได้ยินบ้างไหม เก็บเศษซากดวงใจของฉันที่สลาย คำว่ารักคำนั้นเหมือนดังอยู่แสนไกล เก็บความสุขเอาไว้ที่กำลังเลือนหาย ภาวนาให้เธอได้รับฟัง หากว่าเธอได้ยินเสียงนี้ในใจฉัน หากว่าเธอไม่เป็นภาพลวงที่ฝันไป โปรดโอบกอดฉันไว้แม้โลกจะสลาย แค่มีเธอเท่านี้ก็เพียงพอ เรยา......... ดั่งมายาที่โอบกอดฉันไว้ รอยยิ้มนั้นเปื้อนไปด้วยน้ำตา รู้สึกเจ็บปวดข้างในจิตใจ เกินกล้ำกลืนถ้อยคำถูกสาดทับด้วยสีเทา เหมือนเวลาใกล้จะหมดลง พร้อมทุกลมหายใจ ทิ้งกายลงในห้วงสีดำ สู่ความสิ้นหวังตรงนี้ I just chased you endlessly Everything was destroyed My heart is tainted because of you Tainted because of you Because of you...... หากอีกเสี้ยวนาทีโลกนี้จะจบลง หากอีกเพียงนาทีโลกนี้จะหายไป หากคำภาวนานี้ไม่เคยส่งถึง ขอให้มันลบเลือนและหายไป หนึ่งรอยยิ้มที่เธอให้กันในวันนั้น หนึ่งความสุขที่เธอให้ฉันในวันวาน หากว่าสิ่งเหล่านี้นั้นเป็นเพียงความฝัน จะบอกลาและ.. โปรดฆ่าฉันที ยังคงมีภาพเธอทุกครั้งที่หลับตา ในทุกคราที่ฝัน เธอยังไม่หายไป หากภาพในใจฉันนั้นเป็นเพียงภาพลวง จะทำลายให้มันสลายไป ในวาระสุดท้ายถ้าเธอจะจากลา หนึ่งถ้อยคำสุดท้ายขอเธอโปรดรับฟัง โปรดโอบกอดฉันไว้ เผาผลาญด้วยไฟนี้ ด้วยมือเธอ ปลดปล่อยฉันที เรยา...........

nothing at of , which is


11. Bookiezz

Bookiezz

nothing at of , which is


12. Bookiezz - Snowwhite and the only Dwarf [Original Song]

 • Published: 2015-04-14T02:52:29Z
 • By Bookiezz
Bookiezz - Snowwhite and the only Dwarf [Original Song]

Music : Bookiezz & Gym Lyrics : Bookiezz & Snowrabbitz Vocal : Bookiezz Special Thanks : Jukkawink,Aftercloud,Kairyuramon,Dusk,Teajar,Moonlighteas,Anatsukun Illust : Loxsiana Lyrics สีแดงที่เย้ายวนชวนลิ้มลองความหวาน ที่ต้องการคือรส "ชาติ" สุดท้าย เฝ้ารอจะเห็นประกายในสายตา เธออีกครา เฝ้ารอจะเห็นรอยยิ้มของเธอ ได้อีกซักครา บทสรุปของตอนจบนั้นจะต้องผลิกผันตามกาลเวลา คำสาปที่รับรู้มา จะต้องไม่เป็นดั่งว่า ภาวนาให้สิ่งเหล่านี้มันไม่จริง...... บางทีเธออาจแค่เพียงหลับใหลไป บางทีเธอนั้นอาจจะยังหายใจ ได้ยินไหมเสียงตะโกนในหัวใจ ยังร่ำร้องและพร้อมจะตื่นขึ้นมา เฝ้ารอจนผ่านไป ลืมวันคืนและเวลา ความหวังที่เคยมีเริ่มเปลี่ยนเป็นจินตนาการ แลกด้วยชีวิตยังไม่พอให้เธอนั้นฟื้นขึ้นมา หรือทำได้เพียงเชยชมกับร่างที่ไร้วิญญาณ บางทีเธออาจแค่เพียงหลับใหลไป บางทีเธอนั้นอาจจะยังหายใจ ได้ยินไหมเสียงตะโกนในหัวใจ ยังร่ำร้องและพร้อมจะตื่นขึ้นมา (เธอนั้นตายไปแล้ว) ไม่เธอยังไม่ตาย x8 ใครขวางทางของฉัน... มัน จะ ต้อง ตาย! ภาวนาให้สิ่งเหล่านี้เป็นแค่เพียง......... สุดท้ายแล้วความรักไม่ใช่นิรันดร์ สุดท้ายแล้วตอนจบก็ต้องจากกัน บทสรุปสุดท้ายที่เคยเข้าใจในตอนนั้น ทำได้เพียงเข้าใจอย่างนั้นอย่างเดียวดาย........

nothing at of , which is


13. Bookiezz

 • Published: 2015-04-27T03:57:48Z
 • By Ye$uRe
Bookiezz

nothing at of , which is


14. Bookiezz

Bookiezz

nothing at of , which is


15. [Call Me Ambulance] รักต้องเปิด (แน่นอก) 3.2.1 Feat.ใบเตย อาร์สยาม [Synth Rock Cover]

 • Published: 2013-05-03T17:26:18Z
 • By Bookiezz
[Call Me Ambulance] รักต้องเปิด (แน่นอก) 3.2.1 Feat.ใบเตย อาร์สยาม [Synth Rock Cover]

UPDATE!! ด้วยความกวนประสาทของ ซาวข้าว ที่กำหนดว่า หากมีการโหลดครบ 100 ครั้งเมื่อไหร่ จะทำการปิดโหลด สำหรับคนที่ต้องการเพลง ....... เชิญจิ้มครับ -----> http://www.mediafire.com/?akvbomihid408o9

nothing at of , which is


16. Bookiezz - Hopeless Rapunzel [Original Song]

 • Published: 2015-10-27T18:00:01Z
 • By Bookiezz
Bookiezz - Hopeless Rapunzel [Original Song]

1st single of "Hopeless Rapunzel" album Music : Bookiezz & Gym Lyrics : Bookiezz Vocal : Bookiezz Illust : Loxsiana Off Vocal : https://app.box.com/s/9224pwcbdgeyy236d330gchnt1ufij6e Mirror : https://soundcloud.com/bookiezz/bookiezz-hopeless-rapunzel-off-vocal Story : https://www.facebook.com/Bookiezz/posts/909655472459202 Lyrics สายตามองผ่าน ความหวังบางๆที่ฉาบบนบานหน้าต่างของเรา "ช่วยฉันให้พ้นจากบนนี้ได้ไหม...." ไอแสงสว่างมันเป็นเช่นไร สัมผัสมันได้หรือเปล่า สีสันของมันจะเป็นเช่นดังเส้นผมของเราหรือเปล่า พื้นพสุธาละเลงด้วยความสิ้นหวังที่ตายจาก จบไปเท่าไรกับใครที่พ่ายต่อคำสาปร้ายของเธอคนนั้น.... อนาคตที่ไม่มีใครกำหนด สุดท้ายตัวฉันเองก็คงหมด ไม่มีสิทธิ์ จินตนาการความโหดร้ายความสวยงามทั้งหมดนั้น บทสุดท้ายที่ฉันนั้นเคยเฝ้ารอ เศษส่วนหนึ่งของความหวังก็จะรอ ปลายคมดาบ ที่ช่วยลบล้างหยดน้ำตาแห่งความเหงาให้เลือนหาย เข็มนาฬิกายังเดินสู่ความอ้างว้างไร้แสงสว่าง อ้อนวอนจากใคร พระเจ้าองค์ไหนมันก็เต็มไปด้วยความสิ้นหวังเหมือนเดิมอย่างนั้น "มีใครเข้ามา" "ฝันหรือมายา" "หรือภาพลวงตา" คำสาปได้หายไป จริงใช่ไหม? เป็นจริงใช่ไหม? เศษความหวังที่สลายได้กลับฟื้นคืน ความอ้างว้างและความเหงาที่เกิดมา จะถูกลบจากคนนั้นที่เข้ามา อนาคตอันสดใสที่ใฝ่หา "โปรดมองมายังที่ฉันที่ตรงนี้" แสงสว่างนั้นที่เล็ดลอดสอดเข้ามา กระทบและสะท้อนสู่สายตา ปลายคมดาบ...ฟาดฟัดลงมาความสิ้นหวังสาดกระเซ็นไปทั้งกาย บทสุดท้ายที่ฉันนั้นเคยเฝ้ารอ ปลิดชีวิตลมหายใจที่วอนขอ ได้สิ้นสุดจินตนาการความโหดร้ายความสวยงามทั้งหมดนี้ ปลดปล่อยฉันจากความตายด้วยความตาย.......... เรื่องราวตอนจบ สุดท้ายแล้วฉันก็จบชีวิต เพื่อเหตุผลใด..........

nothing at of , which is


17. [Bookiezz & Lunacat] Leave [Thai Ver.]

 • Published: 2015-03-01T18:00:28Z
 • By Bookiezz
[Bookiezz & Lunacat] Leave [Thai Ver.]

Original : http://www.nicovideo.jp/watch/sm21210233 music : Akagami mylist/30008149 lyrics : Mary Thai Lyrics : Lunacat Vocal & Harmonies : Bookiezz & Lunacat Mix & Master : Bookiezz Lunacat's Soundcloud : https://soundcloud.com/khwan https://soundcloud.com/khwanruethai-chantanakorn Thai Lyrics https://www.facebook.com/notes/lunacat/leave-thai-version/845154538890106 ใบไม้ที่โปรยลงมาและสีสันของแสงตะวันยามเย็น ได้ซ่อนตัวฉันเอาไว้ในความเงียบงัน หยดน้ำใสๆที่ไหล มือคู่นี้ต้องค่อยๆซับเอาไว้ จะได้ไม่รับรู้สึกอีกต่อไป ในระหว่างทางฉันขอสักอย่างได้ไหมเธอ ก่อนที่จะสัญญาอะไร อย่าเอ่ยคำใดที่อ้างว่าทำเพื่อฉัน จะได้ไม่รั้งกัน ลวงหลอกไปเท่านั้น รู้ดีว่าสักวัน จะต้องเอ่ยคำร่ำลากันไป ภาพเธอข้างหน้านั้นอยู่ไกลเกินกว่าจะคว้าไป ดูเหมือนประตูที่เชื่อมระหว่างสองเราโดนปิดตาย สิ่งที่เคยดูเหมือนเป็นจุดเริ่มความรักของเรา ตอนนี้มันได้หายไป สะท้อนเงา โลกนี้ที่เลือนลาง ได้ยินระฆังคอยเตือน ได้เวลาที่เราต้องไปสักที ก่อนที่ถ้อยคำใดๆจะเอื้อนเอ่ย ความรู้สึกที่ซ่อนไว้ ตอนนี้มันสั่นไปทั้งหัวใจ อยากจะจำทุกๆอย่างเอาไว้ เราต่างรู้ว่าถึงเวลาต้องแยกจาก แต่ว่าความรักที่เราเคยมี คอยเตือนว่าครั้งหนึ่งเคยมากมายแค่ไหน จึงเสียดายทุกสิ่ง เกินกว่าจะโยนทิ้ง ความรู้สึกที่ฉันมี อยากจะมีเธอเสมอไป หากสิบปีจากนี้เรามีโอกาสได้พบกัน วันนั้นฉันคงจะแน่ใจว่าสองเราเป็นคู่กัน แต่จากเส้นทางนี้ที่ตัดสินใจจะเลือกเดิน คงไม่มีวันที่ด้ายแดงของเรา จะได้มาบรรจบ ไม่ได้ยินอะไร เพราะเสียงของข้างใน ที่ก้องดัง ยังคงร่ำร้องถึงเธอคนเดียว ผ่านคืนวันไปนานแค่ไหน ยังคงท่วมท้นข้างในหัวใจ ไม่จางหาย เมื่อไหร่ที่คิดถึงจะวางสองมือที่หัวใจ และภาพวันวานของเราที่แสนไกลจะแจ่มชัด ราวกับมีสีสันระบายคืนวันที่พร่ามัว ให้ฟื้นคืนและสวยงามอีกครั้งหนึ่ง สิบปีต่อจากนี้ทุกสิ่งที่ผ่านมาด้วยกัน ในทุกวันทุกเรื่องราวเรายังคงจำได้ไหม ท่ามกลางคนหลากหลายที่ผ่านเข้ามาและหายไป หรือด้ายแดง ที่เชื่อมเรา ไว้ด้วยกัน จะไม่มีวันพบ

nothing at of , which is


18. [Bookiezz] ฤดูที่แตกต่าง [Season Change] Feat.World [THX For 4000 Follows]

 • Published: 2014-05-29T19:13:04Z
 • By Bookiezz
[Bookiezz] ฤดูที่แตกต่าง [Season Change] Feat.World [THX For 4000 Follows]

Original by บอย โกสิยพงษ์ & นภ พรชำนิ อัลบั้ม Rhythm & BOYd Re-Arrange by Bookiezz Music by Bookiezz Illust by Crin Vocal&Harmonies by Bookiezz Guitar by Bookiezz Bass by Bookiezz Keyboard by Bookiezz MIDI Drum by Bookiezz (Logic Pro 8) MIDI Synthesizer by Bookiezz (Logic Pro 8) และอีกกว่า 50 ชีวิตที่ร่วมกันเติมเต็มให้เพลงนี้สมบูรณ์ ขอบคุณมากจริงๆครับ ขอโทษด้วยจริงๆฮะ ที่ไม่สามารถลงชื่อให้ได้หมด เพราะ บางคนส่งไฟล์เสียงมาให้แบบ ไม่บอกชื่อแซ่กันเลยทีเดียว แหะๆ ปล.ขอบคุณพี่แพร์กับพี่เรน สำหรับรูปและไอเดียรูปด้วยฮะ ^^

nothing at of , which is


19. ิbookiezz

ิbookiezz

nothing at of , which is